VITAMINS – Thiết yếu trong phòng chống Covid-19

Trong thời kì dịch bệnh Covid-19 hành hoành, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là ưu tiên hàng đầu. Thế nhưng trong bối cảnh giãn cách xã hội nghiêm ngặt như hiện nay, việc mua sắm thực phẩm gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, để đảm bảo đủ dưỡng chất, vitamins cho cả nhà cần có giải pháp khác.

Nhà Bách Hóa cũng gặp khó trong việc mua thực phẩm, nhất là rau củ quả. Thế nên mình chọn giải pháp thay thế là dùng viên uống Vitamins để bổ sung khoáng chất, dinh dưỡng thiết yếu cho gia đình.

Vitamins nào?

  • Ưu tiên số 1 chính là Vitamin C để tăng cường sức đề kháng. Gia đình mình tin dùng vitamin C viên nang 500mg/viên của DHC Nhật Bản. Vitamin C còn giúp thải độc và giảm mụn, làm sáng da.
  • Multi-vitamin: vitamin tổng hợp là lựa chọn tiếp theo nhằm nâng tổng trạng.
  • Calci & vitamin D3: Nhiều ngày không được hoạt động dưới ánh nắng mặt trời nên calci và vitamin D3 là rất cần thiết để duy trì xương chắc khỏe.
  • Viên uống rau củ quả: do không được ăn rau thường xuyên và cũng chỉ ăn được một vài loại rau, mình uống thêm viên rau củ để tăng chất xơ, ngừa táo bón. Đặc biệt là bổ sung vi chất quý từ những loại rau mà mình không biết ăn hoặc không mua được ở Việt Nam.

Mua ở đâu?

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên mua vitamins tại nhà thuốc uy tín như Pharmacity, Long Châu,…Tuy nhiên, nếu bạn không thể ra khỏi nhà, mua hàng online là lựa chọn tối ưu. Hãy xem kỹ reviews của người mua trước, lựa chọn shop bán hàng cùng quận/cùng thành phố để tiết kiệm chi phí và nhận hàng nhanh hơn.

Mình lựa chọn nhãn hiệu DHC, mua từ các shop Mall. Sản phẩm có tem phụ với đầy đủ thông tin nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối cũng như thành phần và hướng dẫn sử dụng.

Bên dưới là phần tổng hợp link mua Vitamins mà nhà Bách Hóa đã trải nghiệm trong đợt Covid-19 này. Mời các bạn tham khảo.

   

Viên uống rau củ DHC                                                                              Vitamin tổng hợp DHC

Calci & vitamin D3                                                                              Vitamin C DHC

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *